LAO ĐỘNG TÌNH NGUYÊN

Sáng ngày 16 tháng 7 năm 2013, BCH Đoàn trường và chi đoàn Giáo viên phối hợp với ĐTN xã Quang Thuận huyên Bạch Thông. Tổ chức lao động tình nguyện kè bờ ruộng sạt lở do thiên tai tại gia đình ông Lưu Đình Tiếp, thôn Boóc Khún là gia đình chính sách.

Thực hiện kế hoạch số 10/KHPH-ĐTN ngày 25 tháng 6 năm 2013 về việc tổ chức lao động tình nguyện giúp đỡ gia đình thương binh liệt sỹ và vệ sinh, thắp hương tại phần mộ đồng chí Bàn Văn Hoan.Thiết thực chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2013).
Sáng ngày 16 tháng 7 năm 2013, BCH Đoàn trường và chi đoàn Giáo viên phối hợp với ĐTN xã Quang Thuận huyên Bạch Thông. Tổ chức lao động tình nguyện kè bờ ruộng sạt lở do thiên tai tại gia đình ông Lưu Đình Tiếp, thôn Boóc Khún xã Quang Thuận, là gia đình chính sách.

Quang cảnh buổi lao động                    Ảnh: Nguyễn Tùng

Quang cảnh buổi lao động
Ảnh: Nguyễn Tùng

Nguyễn Hữu Tùng - P. Bí Thư Đoàn trường