Monday, 10/12/2018 - 13:56|
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỐNG TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ TỈNH BẮC KẠN
Đoàn Thanh niên

Ngoại khóa “Thanh nhiên với văn hóa giao thông”

Hưởng ứng tháng An toàn giao thông năm 2013, tối ngày 7/9, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Sở giao thông vận tải phối hợp với Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường PTDT Nội trú tỉnh Bắc Kạn tổ chức buổi ngoại khóa “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm học 2013 – 2014.

Buổi ngoại khóa diễn ra sôi nổi với nhiều nội dung phong phú, trong đó các em học sinh trường PTDT Nội trú tỉnh được phổ biến về luật Giao thông đường bộ, được xem các video, hình ảnh về các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, các video tuyên truyền đội mũ bảo hiểm theo quy chuẩn… Buổi ngoại khóa còn có phần thi hỏi đáp về luật Giao thông đường bộ, đây là cơ hội để các em học sinh thể hiện hiểu biết của mình về bộ luật này.

Ngoại khóa “thanh niên với văn hóa giao thông”  được Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Sở Giao thông vận tải tỉnh Bắc Kạn tổ chức ở các trường học nhằm tuyên truyền cho học sinh, sinh viên những kiến thức về luật Giao thông, giúp các em nâng cao ý thức, từ đó tham gia giao thông một cách an toàn.
                                                                                           Theo www.backantv.vn