Đồng chí Hoàng Duy Chinh dự khai giảng năm học mới tại Trường PTDT Nội trú Bắc Kạn

Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, Trường PTDT Nội trú Bắc Kạnđã có 16 em đạt học sinh giỏi quốc gia, 34 em đạt giải trong Hội thi văn hóa thể thao các trường PTDT Nội trú toàn quốc, 336 em đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, 410 em đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh.

Năm học 2015 – 2016, tỷ lệ học sinh xếp loại văn hóa giỏi đạt trên 5%, xếp loại khá đạt trên 63%; 93 giải học sinh giỏi cấp tỉnh; có 08 sản phẩm dự thi quốc gia; tỷ lệ tốt nghiệp THPT đạt 100%. Số học sinh thi đỗ các trường đại học, cao đẳng ngày càng tăng. Tập thể nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, đứng thức 3 trong khối thi đua các trường chuyên biệt, giữ vững trường chuẩn quốc gia.

Các em học sinh nghe Thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Trong lễ khai giảng, 140 em học sinh khối lớp 10 của Trường PTDT Nội trú Bắc Kạn hân hoan bước vào năm học mới với sự chào đón của các thầy, cô giáo và các anh chị học sinh khối trên. Các em học sinh được nghe đọc Thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2016 – 2017...

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Hoàng Duy Chinh– Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đánh trống khai giảng năm học 2016 – 2017.